Đang tải dữ liệu...

Xe máy trả góp chuyên nghiệp tại bình dương

(17-03-2014 - 11:06 AM) - Lượt xem: 11601

Nhằm hỗ trợ nữa cho các khách hàng có mong muốn sở hữu một chiếc xe máy Yamaha Motor Việt Nam, phối hợp cùng công ty tài chính PPF Việt Nam, xin giới thiệu chương trình khuyến mại trả góp “Tặng đến 5.000.000đ khi mua xe Yamaha”. Dành ưu tiên đặc biệt cho khách hàng tại các khu công nghiệp, bình dương, đồng Nai , Long An. Bán xe máy trả góp chuyên nghiệp tại bình dương. Với lãi suất ưu đãi nhất thị trường. Cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng mua xe trả góp.

  • Phạm vi thực hiện: Tại tất cả các Đại lý Yamaha 3S trên toàn quốc.
  • Sản phẩm xe máy áp dụng: Tất cả các sản phẩm xe máy của Yamaha Motor Việt Nam
  • Hình thức thực hiện: “Tặng hai kỳ trả góp 0 đồng” cho khách hàng mua xe máy và các phụ kiện đi kèm với chi tiết cụ thể như sau:
  • Đối khoản vay có thời hạn vay 18 tháng: khách hàng nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện của sản phẩm sẽ được miễn 2 kỳ thanh toán phí của tháng thứ 17 và 18.
  • Đối khoản vay có thời hạn vay 24 tháng: khách hàng nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện của sản phẩm sẽ được miễn 2 kỳ thanh toán phí của tháng thứ 23 và 24.

Khoản trả trước từ 20% giá trị sản phẩm. Khách hàng khi tới mua hàng chỉ cần mang theo CMND và sổ hộ khẩu.

Hy vọng, chương trình khuyến mại trả góp sẽ trở thành một món quà ý nghĩa dành tặng cho nhiều khách hàng trong dịp năm hết tết đến này.

Hệ thống

Xe

Xe