Đang tải dữ liệu...

TRẢ GÓP - QUÀ TẶNG BẢO HIỂM XE MÁY TRỌN GÓI”

(20-04-2014 - 08:21 AM) - Lượt xem: 11390

An tâm lãi suất, An toàn cho xe. Từ ngày 01/04 đến 30/06/2014 Khách hàng MUA XE GẮN MÁY TRẢ GÓP qua sự hỗ trợ của Công Ty Tài Chính TNHH MTV Quốc Tế Việt Nam JACCS (JIVF) tại các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) cho con/em là sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH “QUÀ TẶNG BẢO HIỂM XE MÁY TRỌN GÓI”

    Ngày: 01/04/2014 An tâm lãi suất, An toàn cho xe. Từ ngày 01/04/2014 đến 30/06/2014. Khách hàng MUA XE GẮN MÁY TRẢ GÓP qua sự hỗ trợ của Công Ty Tài Chính TNHH MTV Quốc Tế Việt Nam JACCS (JIVF) tại các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) cho con/em là sinh viên.

   THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “QUÀ TẶNG BẢO HIỂM XE MÁY TRỌN GÓI”

1. Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng vay mua xe máy trả góp thông qua sự hỗ trợ của JIVF cho con/em của khách hàng là sinh viên trong năm học 2011.

2. Quà tặng: Gói bảo hiểm xe máy toàn diện gồm bảo hiểm vật chất thân xe (mất cắp, thiệt hại do tai nạn), bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc/ tự nguyện đối với bên thứ ba.

3. Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/04/2014 đến 30/06/2014.

4. Phạm vi áp dụng: Các quầy trả góp của JIVF tại các cửa hàng xe máy do HONDA ủy nhiệm tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Long An.

5. Mỗi hợp đồng vay có thời hạn vay từ 12 tháng trở lên khi hoàn tất việc giao xe sẽ được tặng một gói bảo hiểm tương ứng.

6. Các loại bảo hiểm trên có giá trị 1 năm kể từ ngày nhận xe. 7. Trường hợp khách hàng tất toán khoản vay trước hạn thì các loại bảo hiểm trên vẫn có giá trị cho đến khi hết thời hạn hiệu lực của bảo hiểm.

8. Công ty JIVF sẽ không làm bất kì một thủ tục bảo hiểm nào tại văn phòng trụ sở công ty hay địa điểm khác ngoài Quầy tư vấn trả góp.

9. Công ty JIVF có thể chấm dứt chương trình, điều chỉnh hoặc bổ sung các quy định của chương trình mà sẽ không thông báo trước.

                             

                                                                                    NHÀ CUNG CẤP XE MÁY TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG.

 

HONDA    YAMAHA  SUZUKI   SYM.

 

 TRẢ GÓP CHUYÊN NGHIỆP   THỦ TỤC NHANH GỌN   LÃI SUẤT THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG

 

BÁN XE TRẢ GÓP - THỦ TỤC ĐƠN GIẢN - KO THẾ CHÂP TÀI SẢN - TRẢ 20%-30% GIAO XE

 

 

Hệ thống

Xe

Xe